Lắp đặt camera

Email: lenguyentbvp@gmail.com
mess facebook zalo
Hotline
0348 637 647
Dịch vụ
Lắp đặt camera

  Lắp đặt camera loại nào tốt nhất hiện nay ?

  Như anh chị đã biết các giải pháp lắp đặt camera giám sát  hiện nay có hai loại đó là:  Camera giám sát wifi không dây và camera giám sát có dây, mõi loại camera sẻ có những ưu thế khác nhau ở từng khu vực, từng địa hình, từng quy mô khác nhau.

  – Camera Wifi không dây là loại camera có khả năng hoạt động độc lập, kết nối chủ yếu nhờ mạng wifi không dây. Loại camera này  phù hợp với nhu cầu lắp đặt tại các cửa hàng, shop nhỏ có nhu cầu lắp đặt 1 đến 2 mắt.

  – Chính vì thế, giải pháp tối ưu hơn là nên lắp đặt camera nhà CÓ DÂY. Hệ thống Camera có dây sở hữu ưu thế về khả năng kết nối dữ liệu, truyền tín hiệu ổn định không độ trễ (delay), chất lượng hình ảnh cao.

  – Đây là giải pháp lắp đặt camera được các chuyên gia đánh giá rất cao. Giải pháp này giúp hệ thống hoạt động chuyên nghiệp và ổn định lâu dài hàng chục năm.

  Kết luận: Đối với việc lắp đặt camera an ninh, chúng tôi luôn luôn ưu tiên giải pháp lắp đặt hệ thống camera có dây. Trừ những trường hợp bất khả kháng mới sử dụng phương án lắp đặt camera wifi.

  Lắp đặt camera giá bao nhiêu tiền ?

  Giá lắp đặt camera bao nhiêu tiền là câu hỏi mà Camera Đại Phát nhận được rất nhiều trong thời gian qua. Như anh chị cũng biết mõi mắt camera có những tính năng khác nhau. Tùy vào từng khu vực quan sát, ánh sáng và độ rộng sẻ phù hợp với từng loại camera khác nhau. Do đó để giúp hệ thống camera giáp sát mang lại hiệu quả cao và chất lượng tốt nhất chúng tôi buộc phải khảo sát thực tế.

  HÌNH ẢNH CHẤT LƯƠNG CAMERA  CỦA GÓI LẮP ĐẶT CAMERA KBVISION

   

  HÌNH ẢNH CHẤT LƯƠNG CAMERA  CỦA GÓI LẮP ĐẶT CAMERA HIKVISION ĐÊM CÓ MÀU

  Tư vấn chọn mua camera.

  Nên lắp đặt camera có dây hay camera wifi không dây ?

  Việc trọn giải pháp lắp đặt hệ thống camera có dây hoặc camera ip wifi không dây là còn tùy vào mục đích giám sát và điều kiện kinh tế, điều kiện thi công.

  Tuy nhiên hôm nay Camera Đại Phát xin chia sẻ với mọi người, quý khách hàng những ưu điểm, nhược điểm của 2 giải pháp lắp đặt camera này.

  Khi nào thì chọn giải pháp lắp đặt camera wifi không dây ?

  Camera wifi không dây là gì: Camera wifi là dạng camera mở rộng của camera IP. Các loại camera này hoạt động dựa trên giao TCP/IP. Tuy nhiên camera wifi có khả năng bắt sóng wifi trong gi đình để kết nối với internet và có khả năng hoạt động độc lập.

  Vậy khi nào thì bạn nên chọn phương án lắp đặt camera wifi không dây ?

  – Vị trí lắp đặt ít chỉ từ 1 đến 2 vị trí cần giám sát. Nếu số lượng vị trí cần giám sát lớn hơn 2 thì nên chọn giải pháp lắp đặt camera có dây.

  – Nhu cầu của bạn chỉ cần giám sát phòng học của con lúc đi vắng,….

  – Những trường hợp không thể đi dây.

  – Tiết kiệm chi phí.

  5 Lý do vì sao nên chọn giải pháp lắp đặt camera wifi không dây ?

  – Lắp đặt đơn giản, không cần biết kỹ thuật cũng lắp đc.

  – Cài đặt kết nối với internet đơn giản ( chỉ cần quét mã vạch là kết nối được), người không biết kỹ thuật cũng làm được.

  – Hoạt động độc lập không cần đầu ghi, linh hoạt, dễ di chuyển.

  – Hình ảnh sắc nét, Full HD 1080P, 3K, 4K.

  – Có tích hợp âm thanh, đàm thoại 2 chiều.

  3 Điều bạn nên cân nhắc khi lắp đặt camera wifi không dây.

  – Do camera wifi không dây hoạt động dự vào sóng wifi trong nhà mình phát ra nên khi lúc nhiều người sử dụng sẻ bị trậm, xem bị giật, trễ hình.

  – Thời gian lũu trữ không được lâu và khó để nâng cấp bộ nhớ.

  – Khó quản lý tập trung từ nhiều shop.

  – Vì do camera ip wifi không dây lưu hình trên thẻ nhớ nên khi có kẻ xấu vào lấy trộm camera đi thì tất cả dữ liệu, video ghi hình cũng mất.

  Khi nào trọn lắp đặt hệ thống camera có dây.

  Hệ thống camera có dây là một giải pháp hoàn hảo khi khách hàng muốn độ ổn định cao, hệ thống lắp đặt nhiều camera. Dùng trong các gia đình lắp đặt với số từ 3 mắt camera trở lên, trong các chung cư, tòa nhà, biệt thự, khu phố, shop lớn,…..

  4 Lý do bạn nên trọn giải pháp lắp đặt camera có dây.

  – Hoạt động rất ổn định trong thời gian dài.

  – Da dạng về giải pháp quản lý tập trung, chia quyền người dùng cho từng bộ phận.

  – Khả năng lưu linh động, có thể dễ dàng nâng cấp từ 1 tuần, 2 tuần,  1 tháng, 2 tháng, 6 tháng, 1 năm.

  – Hệ thống camera có dây đa dạng về chức năng như: chống ngược sáng thực WDR 120dB, chống vượt hàng rào ảo – Line Crossing Detection, nhận diện khuôn mặt, nhận diện biển số xe, phát hiển chuyển động thật.

  3 Điều bạn nên cân nhắc khi lắp đặt hệ thống camera có dây.

  – Thi công lâu, dây nhợ nhiều, cần phải có kỹ thuật để lắp đặt.

  – Chi phí lắp đặt camera cao.

  – Cài đặt phức tạp, cần hiểu về kỹ thuật mới làm được.

   

  © 2022 Thiết Bị văn Phòng Lê Nguyễn. Designed by sotagroup.vn

  Online: 3 | Hôm nay: 1 | Tổng: 20404
  0348 637 647
  Zalo