Sửa máy in

Email: lenguyentbvp@gmail.com
mess facebook zalo
Hotline
0348 637 647
Dịch vụ
Sửa máy in

  Bạn đang bực mình vì máy thường xuyên bị 1 trong 2 lỗi khó chịu sau:

  + Lỗi máy in

  Máy chạy bị kêu to, không in được, không lấy giấy khi in, bị kẹt giấy (báo lỗi jam paper), không vô điện, chớp đèn (vô nguồn) nhưng không in, khi in ngửi thấy mùi khét, chỉ in được 1 tờ rồi ngưng không in nữa, không lên nguồn, không kết nối được với máy tính laptop, lỗi Toner Empty/Prepare new cartridge/Toner Empty Replace Toner/Toner Exhausted/ Toner Exhausted/Toner low, tự động in liên tục, không nhận hộp mực, máy không nhận driver,…

  + Lỗi bản in

  Giấy in xong có lằn mực lem (sọc lem ngang/dọc), bảng in ra bị mất chữ – mất hàng, in sai màu, in thiếu màu, in không đẹp như trước, có bóng mờ chữ, in bị mờ và không rõ nét, in bị rách giấy / nhăn giấy,…

  Thợ sửa máy in tận nhà tại quận gò vấp giá rẻ

  + Đối với những lỗi đơn giản mà bạn có thể làm được Incare sẽ tư vấn trực tiếp và hướng dẫn bạn làm qua điện thoại giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí.

  + Nếu như không xử lý được qua điện thoại chúng tôi sẽ cho kỷ thuật đến ngay nhà bạn trong khoảng 30-45 phút sau khi bạn gọi, để kiểm tra và xử lý sự cố nhanh chóng và hiệu quả nhất góp phần nhỏ giúp công việc của bạn được suôn sẽ và thành công.

  Lấy chữ TÍN làm đầu với mục tiêu tiết kiệm thời gian chi phí cho khách hàng, chúng tôi xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp và thân thiện nhất đối với mọi khách hàng hướng đến làm “ Đối tác lâu dài và đáng in cậy của khách hàng”

  + Kiếm tra cẩn thận và chi tiết toàn bộ máy in, mọi linh kiện từ nhỏ đến đến lớn,để xác định chính xác lỗi chiếc máy in của bạn .

  + Cho bạn biết hướng khắc phục sau khi tìm ra lỗi , và báo giá với mức hợp lý và tiết kiệm nhất.

  + Tiến hành khắc phục hư hỏng ngay tại nhà nếu được sự đồng ý của bạn .

  + Incare sẽ kết hợp vệ sinh bão trì máy in miễn phí nhằm nâng cao tuổi thọ máy in của bạn.

  + Text lại máy và chỉ thanh toán khi bạn đã hài lòng về tình trạng của máy.

  + Trong trường hợp gặp một số lỗi khó không thể sử lý ngay tại nhà bạn. Chúng tôi phải mang về để cần có sự hổ trợ một số máy móc chuyên dùng ở công ty.

  © 2022 Thiết Bị văn Phòng Lê Nguyễn. Designed by sotagroup.vn

  Online: 7 | Hôm nay: 7 | Tổng: 20409
  0348 637 647
  Zalo